Chi Tiết Sản Phẩm

Mái kính cường lực giếng trời

Mã sản phẩm : MAIGIENGTROI
Liên hệ
Mô tả :

Ngày nay với sự phát triển của các đô thị thì các công trình nhà ống, nhà liền kề…không còn xa lạ với các kiến trúc sư. Đặc điểm nổi bật của các công trình này là hẹp ngang và chiều dài thường kéo sâu vào bên trong đo đó không gian luôn trong tình trạng thiếu ánh sáng tự nhiên, do đó người xây dựng cần đưa ra giải pháp để lấy sáng tự nhiên, giúp điều hòa không khí và hiệu chỉnh ánh sáng cho không gian sống.

Ngày nay với sự phát triển của các đô thị thì các công trình nhà ống, nhà liền kề…không còn xa lạ với các kiến trúc sư. Đặc điểm nổi bật của các công trình này là hẹp ngang và chiều dài thường kéo sâu vào bên trong đo đó không gian luôn trong tình trạng thiếu ánh sáng tự nhiên, do đó người xây dựng cần đưa ra giải pháp để lấy sáng tự nhiên, giúp điều hòa không khí và hiệu chỉnh ánh sáng cho không gian sống.
Với những thiết kế công trình hiện đại chắc hẳn sẽ không thể thiếu đi mái kính cường lực giếng trời. Chúng giúp lấy ánh sáng và gió tự nhiên tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà của bạn. Mái kính thường được đặt ở hai vị trí phía sau nhà hay trên khu vực cầu thang. Mọi thiết kế đều được tính toán chính xác sao cho giếng trời phát huy được tối đa tác dụng của chúng.
Mái kính cường lực giếng trời giải pháp lấy sáng tối đa cho không gian sống

Làm giếng trời phải đảm bảo lưu thông gió theo nguyên tắc ống khói, chính vì vậy bạn không thể bịt kín phần trên của giếng trời. Phải đảm bảo được việc lưu thông gió tốt nhưng nước mưa không thấm vào nhà

1. Mái kính cường lực giếng trời là gì?

– Giếng trời là giải pháp kiến trúc quen thuộc trong những căn nhà liền kề, nhà ống…hoặc các không gian kiến trúc không có nhiều mặt thoáng. Khu giếng trời thông tầng này đem lại ánh sáng tự nhiên, giúp không khí lưu thông từ trên xuống dưới một cách tốt nhất, giúp không gian sống trở nên thông thoáng.

– Mái kính cường lực giếng trời là phần mái của giếng trời được làm từ kính cường lực có tác dụng che mưa, che nắng đồng thời giúp lấy sáng tự nhiên từ trên xuống dưới một cách tốt nhất.

– Mái kính cường lực giếng trời chúng ta có thể thiết kế với kiểu cố định hoặc kiểu mái kính giếng trời thông minh có khả năng đóng/mở hoàn toàn tự động.

Mái kính cường lực giếng trời

Mái kính cường lực giếng trời có tính thẩm mĩ cao

2. Kết cấu của mái kính cường lực giếng trời


Mái kính cường lực giếng trời có kết cấu đơn giản gồm các bộ phận sau:

– Phần kính: sử dụng kính cường lực 10mm,12mm,15mm…mang đến độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

– Phần khung: khung gia cố của mái kính giếng trời thường sử dụng khung nhôm, khung sắt… bao quanh tạo độ chắc chắn cho mái kính.

Các thanh gia cố của khung thường được tính toán một cách kỹ lưỡng để giảm thiểu tối đa sự ăn mòn của các tác nhân bên ngoài.

– Phụ kiện đi kèm giúp hỗ trợ liên kết thiết kế lại với nhau.

– Mái kính cường lực giếng trời có khả năng che mưa, chắn gió, lưu thông gió tốt

3. Báo giá mái kính cường lực giếng trời

Mái kính cường lực giếng trời là một trong những sản phẩm đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, khi có nhu cầu quý khách có thể tham khảo bảng giá sau đây.


4. Vì sao nên chọn mái che giếng trời bằng kính cường lực

Chúng ta có rất nhiều lựa chọn có thể dùng để làm mái che giếng trời, vậy tại sao phải dùng kính cường lực, sau đây là một số lý do để quý khách nên chọn kính cường lực.

– Độ bền cao: kính cường lực được tôi ở nhiệt độ cao từ 680℃ – 700℃ sau đó làm lạnh nhanh bằng khí mát do đó kính có sức căng bề mặt lớn, có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường cùng độ dày và cùng kích thước. Do đó khi sử dụng mái che giếng trời bằng kính cường lực mái sẽ có khả năng chịu va đập, chịu lực, chịu nhiệt tốt, độ bền cao, tuổi thọ kéo dài.

– Tận dụng được nguồn sáng tự nhiên: nếu như các loại mái che truyền thống khác chỉ có tác dụng che mưa, chắn gió ngoài ra sẽ cản hoàn toàn ánh sáng tự nhiên xuyên vào không gian bên trong. Trong khi đó mái kính cường lực giếng trời ngoài khả năng che mưa, chắn gió còn có khả năng lấy sáng tự nhiên tốt, giúp ánh sáng có thể đi vào không gian trong nhà từ trên xuống dưới, giúp không gian luôn sáng sủa.

– Bảo vệ sức khỏe người dùng: kính cường lực có khả năng cách âm cách nhiệt tốt, ngoài ra kính còn có khả năng cản các tia UV và các yếu tố gây hại cho sức khỏe của con người giúp không gian bên trong luôn có sự yên tĩnh và mát mẻ cần thiết.

– Thi công nhanh chóng: việc thi công mái kính cường lực giếng trời diễn ra rất nhanh chóng, gọn gàng, không gây ảnh hưởng tới không gian xung quanh.

5. Khi nào thì nhà bạn cần có giếng trời

Ngày nay các nhà mặt phố, nhà liền kề, nhà ống…thường có mặt tiền hẹp trong khi đó chiều dài lại kéo sâu vào trong do đó các công trình này luôn trong tình trạng thiếu nắng tự nhiên, việc lưu thông không khí kém, không gian trong nhà nếu không có thiết kế hợp lý sẽ trở nên bí bách.

Trong kiến trúc hiện đại giếng trời là giải pháp kiến trúc mang tính kỹ thuật và thẩm mĩ cao cho không gian nhà phố, nhà ống, nhà liền kề…. Ngoài chức năng che mưa, chắn gió, lưu thông không khí ngày nay giếng trời còn có chức năng lấy sáng cho toàn bộ không gian trong nhà từ trên xuống dưới. Do đó việc thiết kế giếng trời sao cho phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mĩ và phong thủy là vấn đề mà các kiến trúc sư và gia chủ cần cân nhắc hết sức cẩn thận.

Hơi nóng có xu hướng bay lên và sẽ thoát ra ngoài ở vị trí cao nhất do đó kính cường lực giếng trời được đặt ở vị trí cao nhất của công trình. Bên cạnh đó khi làm giếng trời chúng ta không được phép bịt kín phần phía trên vì làm giếng trời phải đảm bảo lưu thông gió theo nguyên tắc ống khói, đảm bảo được việc lưu thông gió tốt nhưng nước mưa không được thấm vào nhà. Chính vì thế, hiện nay giải pháp sử dụng mái kính cường lực giếng trời đang được sử dụng rộng rãi ở các công trình.

Zalo

0986246068