Chi Tiết Sản Phẩm

BÁO GIÁ SÀN KÍNH CƯỜNG LỰC

Mã sản phẩm : SANKINH
Liên hệ
Mô tả :

Sàn kính là sàn dùng kính cường lực an toàn lắp ghép lên nên hệ thống kết cấu khung hệ vì kèo để tạo thành sàn phục vụ công tác sinh hoạt, làm việc cho con người.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sàn kính cường lực. Sàn kính cường lực là như thế nào?


Sàn kính là sàn dùng kính cường lực an toàn lắp ghép lên nên hệ thống kết cấu khung hệ vì kèo để tạo thành sàn phục vụ công tác sinh hoạt, làm việc cho con người. Sàn kính là một phát minh mới cho các ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Như chúng ta đã biết các sàn nhà thông thường của chúng ta thường bằng bê tông cốt thép, bằng gỗ hay các vật liệu ngăn cách không gian…Nhưng với sàn kính các nhược điểm đó sẽ không còn nữa.

Những lưu ý khách hàng cần biết trước khi chọn làm sàn kính.

Với sàn kính yếu tố đầu tiên chúng ta phải nghĩ đến khi quyết định làm là yếu tố an toàn. Vì chúng ta đi lại hàng ngày trên sàn kính, dẫm đạp nhảy có khi còn đập trên sàn kính. Mà chúng ta đều biết sàn kính đều được làm trên cao tối thiểu là từ tầng 1 trở lên. Vậy chẳng may kính bị vỡ nổ thì chúng ta sẽ rơi xuống dưới sao? Không, đến với Toàn Gia Thắng các bạn sẽ không còn phải lo đến điều đó nữa. Vì sao? Vì sàn kính được chúng tôi thiết kế làm bằng kính dán 2 lớp cường lực, đây là yêu cầu bắt buộc mà đội ngũ kiến trúc sư của Toàn Gia Thắng yêu cầu. Hai hay nhiều tấm kính cường lực sẽ được chúng tôi ghép lại bởi 4 lớp fiml PVB tổng độ dầy của fiml là 1.52mm. Như vậy điểm yếu của kính cường lực là khi vỡ bị rơi xuống sẽ được 4 lớp fiml giữ lại, chúng ta vẫn an toàn khi ở trên. Với những công trình công cộng yêu cầu độ an toàn cao hơn nữa như các cây cầu kính còn được chúng tôi thiết kế làm bằng 3,4 lớp kính cường lực. 

Yếu tố thứ 2 chúng ta phải nói đến là thẩm mỹ. Yếu tố này tuy đứng thứ 2 nhưng lại là yếu tố quyết định rằng chúng ta có nên làm sàn kính hay không. Như đã biết sàn kính sẽ mang lại cho chúng ta không gian rộng rãi, view thông thoáng, sang trọng hơn so với các loại dầm bê tông cứng nhắc và bí bách. Vì yếu tố này nên hệ khung kèo sẽ được chúng tôi thiết kế sao cho cho thông thoáng bắt mắt và thẩm mỹ nhất có thể tùy vào hiện trạng mặt bằng.

Về kiểu dáng, lan can kính có nhiều mẫu mã để lực chọn hơn so với các loại lan can thông thường, nhiều thiết kế kết hợp với các loại phụ kiện khác nhau tạo nên phong cách nội thất từ đơn giản đến hiện đại. Có thể chọn các vật liệu từ gỗ, inox hoặc sắt với kính để thi công để tạo nên lan can kính thẳng, lan can kính cong họăc lan can kính vuông tùy vào thiết kế.

 

Zalo

0986246068